Bất động sản được đánh giá là lĩnh vực kinh doanh sinh lời cao và an toàn nhất hiện nay. Bởi vì bạn chỉ cần bán BĐS vào những thời điểm giá cao thì lợi nhuận thu được có thể cao gấp 2, 3 lần so với giá trị ban đầu của mảnh đất. Trong trường hợp giá đất giảm mạnh thì mảnh đất mình đang sở hữu vấn là tài sản giá trị có thể sinh lời vào thời điểm phù hợp. Sau đây là những câu nói hay về bất động sản của người nổi tiếng có thể giúp bạn hiểu rõ cách làm giàu từ đầu tư BĐS.

Những câu nói hay về bất động sản của Andrew Carnegie

Andrew Carnegie là một trong những doanh nhân nổi tiếng người Mỹ gốc Scotland. Ông là người 1 trong 3 người giàu có nhất lịch sử thế giới. Vì vậy ngoài việc được biết đến bằng cái tên Andrew Carnegie thì ông còn được gọi là vua thép. Sở dĩ ông được gọi là vua thép bởi vì ông là người góp công lớn trong việc đưa ngành công nghiệp sản xuất thép của Hoa Kỳ phát triển mạnh mẽ. 

Bài học làm giàu từ những câu nói hay về bất động sản
Bài học làm giàu từ những câu nói hay về bất động sản

Mặc dù Andrew Carnegie là doanh nhân làm giàu từ ngành công nghiệp sản xuất thép nhưng những câu nói hay về bất động sản của ông luôn khiến các nhà đầu tư có thêm động lực. Trong đó câu nói đáng chú ý nhất của Andrew Carnegie được lưu truyền trong cẩm nang đầu tư BĐS chính là:

“90% triệu phú đều sở hữu BĐS. Họ sử dụng số tiền mình có để đầu tư vào các giao dịch bất động sản nhiều hơn là đầu tư vào thị trường chứng khoán. Một nhà đầu tư thông thái sẽ là người biết kiếm tiền lương ngày hôm nay để đầu tư tiền của mình vào BĐS.”

Theo Nguyễn Khải Hoàn, ý nghĩa của câu nói này là nói về cách để tiền đẻ ra tiền và đầu tư vào bất động sản sẽ là cách giúp tiền đẻ tiền mạnh mẽ nhất. Đầu tư vào bất động sản chính là cách làm giàu nhanh nhất mà những người đầu tư thông minh không thể bỏ lỡ.

Những câu nói hay về BĐS của Donald Trump

Donald Trump là vị tổng thống Mỹ. Ông nổi tiếng là người giàu có, cá tính và vô cùng quyền lực. Tuy nhiên trước khi trở thành tổng thống, Donald Trump chính là một doanh nhân khởi nghiệp từ bất động sản. Ông sở hữu 1 đế chế kinh doanh bất động sản lớn mạnh nằm trong top đầu của nước Mỹ. Vì vậy ông có rất nhiều kinh nghiệm cũng như có tầm nhìn tốt trong việc làm giàu từ đầu tư BĐS. 

Tổng thống Donald Trump trở nên vĩ đại khi được sinh ra từ bất động sản. Với những gì đúc rút được trong quá trình làm giàu từ bất động sản, ông Trump đã cho ra đời nhiều cuốn sách về bất động sản. Trong đó cuốn sách bán chạy nhất của ông là cuốn – 100 lời khuyên đầu tư bất động sản. 

Câu nói hay về BĐS của ông Trump
Câu nói hay về BĐS của ông Trump

Những lời khuyên, những câu nói hay về bất động sản của ông Trump trong cuốn sách được xem là kim chỉ nam cho hầu hết giới kinh doanh bất động sản Thế Giới. Một trong những câu nói hay nhất về bất động sản của ông Trump chính là:

“Đừng lo ngại việc mất thời gian vào lĩnh vực kinh doanh BĐS. Bởi vì BĐS càng chờ đợi trong thời gian dài bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền”.

Theo Nguyên Khai Hoan, ông Trump muốn khuyên những người có ý định làm giàu từ bất động sản thì nên có sự kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ tốt. Khi thời cơ đến thì đất bạc sẽ tự khắc hóa thành vàng.

Will Rogers với những câu nói hay về bất động sản đáng chú ý

Will Rogers là một trong những diễn viên có tiếng trong giới điện ảnh thế giới. Ngoài những thành công trong sự nghiệp diễn xuất thì Will Rogers còn để lại cho con cháu đời sau những kinh nghiệm bất hủ về cách làm giàu từ việc đầu tư bất động sản. Có thể Will Rogers không phải là người giàu nhất từ việc đầu tư bất động sản nhưng những kinh nghiệm của ông chính là một trong những kim chỉ nam thành công mà các nhà đầu tư cần học hỏi. 

Will Rogers chia sẻ rất nhiều câu nói hay về bất động sản. Tuy nhiên câu nói được nhiều nhà kinh doanh bất động sản lựa chọn học hỏi chính là câu nói: “Đừng chờ đợi để mua bất động sản mà hãy mua bất động sản đi rồi hãy ngồi chờ đợi”.

Theo nguyenkhaihoan, ý của câu nói hay về bất động sản mà ông Will Rogers muốn truyền tải chính là sự chờ đợi đúng đắn. Nếu bạn muốn làm giàu từ bất động sản thì không nên để tiền trong túi và chờ đợi để mua được bất động sản tốt giá rẻ. Thay vào đó bạn cần nhanh tay sở hữu ngay bất động sản đẹp, tiềm năng lớn trong tay rồi hãy ngồi yên chờ đợi. Bởi vì bất động sản đã thuộc quyền sở hữu của mình thì dù chờ đợi bao lâu vẫn là của mình. Còn những sản phẩm bất động sản của người thì chờ đợi mãi vẫn không thể là của mình. 

Câu nói hay về BĐS của diễn viên Will Rogers
Câu nói hay về BĐS của diễn viên Will Rogers

Kết luận

Những câu nói hay về bất động sản của người nổi tiếng không phải mang đến hiệu quả 100% khi áp dụng. Thế nhưng những câu nói hay chắc chắn sẽ là kim chỉ nam giúp bạn biết cách làm giàu từ bất động sản. Hy vọng với những câu nói hay được chia sẻ trên đây bạn có thể tìm thấy được ánh sáng cho sự nghiệp đầu tư BĐS mà mình đang tìm kiếm. Nếu bạn nào muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về BĐS thì hãy truy cập website nguyenkhaihoan.com để tham khảo.