Doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn sinh ngày 3 tháng 1 năm 1975 là người sáng lập kiêm chủ tịch Tập đoàn Khải Hoàn Land. Dưới sự lãnh đạo tài tình cùng với những quyết sách đúng đắn Tập đoàn Khải Hoàn Land của ông càng ngày khẳng định vị thế to lớn trên thị trường bất động sản.

Tiểu sử ông Nguyễn Khải Hoàn

Ông Nguyễn Khải Hoàn hiện là nhà sáng lập kiêm chủ tịch HĐQT tập đoàn Khải Hoàn Land

Ông Nguyễn Khải Hoàn hiện là nhà sáng lập kiêm chủ tịch HĐQT tập đoàn Khải Hoàn Land

Xuất thân trong gia đình có truyền thống văn hóa – nghệ thuật, ông Nguyễn Khải Hoàn được nuôi dưỡng tinh thần ham học hỏi, trân trọng các giá trị nhân văn, đam mê tri thức. Tuy nhiên, ông được biết đến với tư cách là một Doanh nhân rất thành đạt trên thị trường bất động sản. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn đã từng bước xây dựng thành công thương hiệu Khải Hoàn Land phát triển vững mạnh với vai trò là Nhà phát triển và Môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Họ và tên đầy đủNguyễn Khải Hoàn
Năm sinh03/01/1975
Dân tộcKinh
Người thânCố nghệ sĩ Nguyễn Khảo
Lĩnh vực hoạt độngBất động sản
Chức vụChủ tịch HĐQT tập đoàn Khải Hoàn Land

Tập đoàn Bất động sản Khải Hoàn Land của ông Nguyễn Khải Hoàn

Tập đoàn Khải Hoàn Land của ông Nguyễn Khải Hoàn là một trong những doanh nghiệp có tiếng trên thị trường bất động sản với quy mô vốn 1.600 tỷ đồng và tổng tài sản gần 2.400 tỷ đồng. Được thành lập vào năm 2009, Khải Hoàn Land là một trong những doanh nghiệp tiên phong góp phần xây dựng nền móng cho dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản chuyên nghiệp có trí thức vững mạnh, sở hữu năng lực chuyên môn cao song hành cùng đạo đức chuẩn mực hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực là nhà phát triển và môi giới bất động trung và cao cấp, ông Nguyễn Khải Hoàn ưu tiên chú trọng các công tác nổi bật như sau: 

Định hướng của Khải Hoàn Land là tập trung vào phân khúc trung – cao cấp của các chủ đầu tư uy tín, dự án chất lượng để hợp tác và phát triển nhằm bảo đảm rủi ro thấp nhất cho khách hàng, tạo mối quan hệ đồng hành lâu dài.

Khải Hoàn Land hiện đang là đối tác thân thiết của hàng loạt tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản

Khải Hoàn Land hiện đang là đối tác thân thiết của hàng loạt tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản

Theo đó, Khải Hoàn Land hiện là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước, có thể kể đến như Vinhomes, Vinpearl, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C… Điều này giúp Khải Hoàn Land mang đến giỏ hàng đa dạng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích và tài chính, đặc biệt là cải thiện mức hoa hồng tốt hơn cho nhân viên môi giới trên một giá trị sản phẩm phân phối, đem lại nguồn doanh thu tốt nhất cho công ty. Kết quả là tính đến hiện tại, công ty có khoảng 50.000 khách hàng thân thiết, đồng thời, luôn tạo được kỷ lục bán hàng ấn tượng, chiếm tỷ trọng cao trong tổng số sản phẩm của các dự án và giữ vị trí top đầu về thị phần môi giới tại thị trường phía Nam.

Ông Nguyễn Khải Hoàn mở rộng thị trường, khẳng định thương hiệu

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Khải Hoàn Land của Ông Nguyễn Khải Hoàn ngày càng lớn mạnh mạng lưới chi nhánh rộng khắp cùng 3000 nhân sự chủ chốt chuyên nghiệp và tâm huyết.

Khải Hoàn Land tự hào là đối tác chiến lược của Vin Group phân phối dự án Vinhome GrandPark

Khải Hoàn Land tự hào là đối tác chiến lược của Vin Group phân phối dự án Vinhome GrandPark

Ở mảng phát triển dự án, ngoài việc phát triển dự án ở thị trường sôi động nhất nước là TP.HCM, ông Nguyễn Khải Hoàn còn đang hé lộ những quỹ đất dồi dào tại nhiều khu vực tiềm năng khác như: dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Helios Coastal City tại Phú Quốc, dự án Đô thị dịch vụ thương mại – Du lịch sinh thái Gò Găng thành phố Vũng Tàu… Ngoài ra, thương hiệu Khải Hoàn Land còn chuẩn bị sẵn một quỹ đất dự phòng với hơn 800ha tại các tỉnh thành lân cận TP.HCM để hợp tác với các nhà thầu lớn phát triển dự án BĐS.

Trong mảng phân phối BĐS, Khải Hoàn Land giữ vị trí top đầu về thị phần môi giới tại thị trường phía Nam, đồng thời là một trong những doanh nghiệp có mạng lưới phân phối lớn mạnh nhất hiện nay. 

Hơn hết, Khải Hoàn Land còn ghi dấu ấn trên thị trường bằng hàng loạt các dự án lớn được phân phối thành công đến tay khách hàng, và là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư BĐS danh tiếng như: Vinhomes, Vinpearl, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C, Sunshine Group… 

Không ngủ quên trong chiến thắng, ông Nguyễn Khải Hoàn không ngừng cố gắng nỗ lực và đổi mới từng ngày nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác của mình. Đặc biệt, trong năm 2020, khi thị trường BĐS phải gánh chịu nhiều tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản rơi vào tình thế khó khăn, thậm chí giải thể, phá sản, ông Nguyễn Khải Hoàn đã đặt ra mục tiêu và đưa ra những hướng phát triển mới để tạo đà đưa Khải Hoàn Land không chỉ vững vàng bước qua giai đoạn khủng hoảng của thị trường chung, mà còn vươn cao hơn trong hành trình chinh phục khách hàng thành công.

Từ cuối năm 2020 đến nay, thương hiệu của ông Nguyễn Khải Hoàn đã gây “sốc” trên thị trường khi liên tục khai trương hàng loạt các chi nhánh quy mô tập trung tại quận 1, quận 2, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 11, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, TP. Dĩ An – Bình Dương, TP. Phú Quốc, Hà Nội… nâng tổng số lượng lên gần 30 chi nhánh.

Khải Hoàn Land khai trương sàn windsor

Doanh nghiệp của ông Nguyễn Khải Hoàn khai trương sàn windsor quận 5

Việc không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối nằm trong chiến lược phủ sóng nhận diện thương hiệu, nâng cao uy tín doanh nghiệp của Khải Hoàn Land mảng phân phối BĐS. Điều này còn giúp thương hiệu của ông Nguyễn Khải Hoàn tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng, hiệu quả cũng như đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm tốt nhất. 

Được biết, mục tiêu trong năm 2021, ông Nguyễn Khải Hoàn sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối lên 60-80 chi nhánh quy mô tập trung phủ sóng rộng khắp tại khắp các tỉnh thành trong cả nước tạo tiền đề tăng trưởng. Song song với đó là tăng cường tuyển dụng nhân sự và nâng cao các công tác huấn luyện, bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng.