Bất động sản là một trong những ngành hot nhất hiện nay mà ai cũng muốn đầu tư vào. Bạn cũng muốn tập tành và dấn thân vào con đường đầu tư bất động sản, nhưng bạn lại không có kinh tế? Đừng lo vì chuyên gia bất động sản Nguyễn Khải Hoàn sẽ bật mí bí quyết giúp bạn tập tành đầu tư bất động sản không cần vốn – cách làm giàu nhanh chóng và an toàn. 

Bí quyết vay tiền ngân hàng mua bất động sản, dùng tiền thuê lại để thanh toán

Bí quyết vay tiền ngân hàng mua bất động sản, dùng tiền thuê lại để thanh toán
Bí quyết vay tiền ngân hàng mua bất động sản, dùng tiền thuê lại để thanh toán

Ngày nay có nhiều ngân hàng có nhiều chính sách cho vay ưu đãi, giúp bạn có thể kinh doanh bất động sản từ bàn tay trắng. Chỉ cần bạn vay thế chấp chính bất động sản mà bạn đầu tư.

Một trong những bí quyết để bạn có thể mua bất động sản không cần vốn nhiều là vay tối đa 70% giá trị của bất động sản. Sau đó, bạn có thể cho thuê sinh lời và trả lãi hàng tháng ngân hàng bằng cách dùng chính bất động sản này.

Nếu làm theo quy tắc và đi đúng hướng, bạn sẽ thành công dù chỉ với hai bàn tay trắng. Sau khi đã sở hữu được mảnh đất hoặc ngôi nhà đó, bạn có thể cho thuê và bán lại với giá cao.

Bí quyết đi thuê rồi cho thuê lại bất động sản

Bí quyết đi thuê rồi cho thuê lại bất động sản
Bí quyết đi thuê rồi cho thuê lại bất động sản

Đây là cách thức đầu tư bất động sản không cần vốn được khá nhiều người áp dụng. Hình thức này rất đơn giản vì bạn chỉ cần đi vay tiền để thuê bất động sản, nhà nguyên căn có nhiều phòng rồi cho người khác thuê lại với giá cao hơn rồi hưởng số tiền chênh lệch.

Đối với hình thức thuê nhà rồi cho người khác thuê lại, để tránh những rắc rối có thể xảy ra, bạn chỉ nên thuê những ngôi nhà mà chủ cho thuê đồng ý giao toàn quyền quyết định cho bạn. 

Trung bình một ngôi nhà nguyên căn chia ra tối đa từ 6 – 8 phòng. Nếu cho thuê khoảng 3 – 5 triệu/phòng còn tùy khu vực, diện tích… thì một tháng sẽ thu về từ 20 – 40 triệu đồng. 

Trừ đi tiền thuê nhà mỗi tháng thì nhà đầu tư còn dư lại 20 – 30 triệu đồng/ tháng và trong thời gian chưa đến 1 năm, phần chi phí đầu tư sửa sang sẽ hoàn vốn.

Đầu tư bất động sản không cần vốn bằng nghề môi giới

Đầu tư bất động sản không cần vốn bằng nghề môi giới
Đầu tư bất động sản không cần vốn bằng nghề môi giới

Chỉ cần bạn trang bị và đầu tư vào kiến thức vững chắc, bạn đã có thể trở thành nhà môi giới. Đây cũng là cách để kinh doanh đầu tư bất động sản mà không cần vốn mà Nguyen Khai Hoan muốn đề cập đến.

Để làm mối giới trung gian giữa người bán và người mua, bạn cần có kiến thức thị trường, pháp luật, kỹ năng giao tiếp và am hiểu các thủ tục pháp lý. Từ đây, bạn sẽ được hưởng khoản tiền hoa hồng khi giao dịch thành công không cần bỏ vốn.

Khi làm nghề môi giới bất động sản, bạn có thể hoàn toàn tự do làm chủ bản thân. Tuy nhiên, bạn cần có kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng tốt, nhanh nhạy và linh hoạt trong việc tìm kiếm thông tin người mua với người bán, cũng như bất động sản cần thanh khoản,..

Không chỉ làm môi giới riêng lẻ, bạn cũng có thể trở thành nhân viên kinh doanh cho những sàn giao dịch bất động sản. Lúc này, bạn không những không cần bỏ vốn, mà còn có thu nhập thêm là lương cứng, phụ cấp về chi phí đi lại, tiền nạp điện thoại…

Những yếu tố khiến giá trị bất động sản đáng đầu tư

Bất động sản sở hữu những điểm tốt sẽ góp phần giúp bí quyết đầu tư bất động sản không cần vốn thành công một cách dễ dàng hơn, hiệu quả hơn

Vị trí địa lý đắc địa

Vị trí địa lý đắc địa
Vị trí địa lý đắc địa

Đối với bất động sản thì điều quan trọng nhất đương nhiên là vị trí sẽ là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất trong việc khẳng định giá trị của bất động sản. Do đó, bạn nên lựa chọn sản phẩm có vị trí địa lý đẹp, ở gần hoặc ngay trung tâm thành phố càng tốt, giao thông thuận tiện, nhiều tiện ích liền kề như: trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, chợ,… 

Pháp lý rõ ràng, an toàn

Những dự án đã có sổ hoặc có đủ điều kiện pháp lý để rao bán sẽ được khách hàng chú ý đến, cụ thể phải đạt được những tiêu chí sau:

  • Dự án “sống”: Đây là những dự án đã hình thành cụm dân cư mật độ từ vừa phải đến đông đúc. Hoặc những dự án đã có phương hướng hình thành cụm dân cư, công nghiệp,.. trong tương lai bạn cũng có thể mua.
  • Tính thanh khoản cao: Là những sản phẩm có độ cạnh tranh cao và có thể bán nhanh chóng.
  • Môi trường xung quanh: Có hệ sinh thái trong lành và đầy đủ tiện ích xung quanh.

Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng, kinh doanh bất động sản nào cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất định. Do đó, rất cần có sự nhạy bén và sự linh hoạt về thị trường cũng như quy luật cung cầu. Chúc các bạn sẽ sinh lời thành công từ những bí quyết đầu tư bất động sản không cần vốn trong bài viết này. Khải Hoàn hân hạnh cùng bạn đồng hành trên con đường thành công.