Bất động sản là một trong những lĩnh vực thu hút được đông đảo mọi người đầu tư và quan tâm. Đối với những bạn mới bắt đầu bước vào lĩnh vực này thường không tránh khỏi những hoang mang và lo lắng. Chuyên gia bất động sản Nguyễn Khải Hoàn sẽ cùng bạn chia sẻ cách làm bất động sản hiệu quả và an toàn nhất.

Cách làm bất động sản – cần nắm rõ các thông tin pháp luật về nhà đất

Cách làm bất động sản - cần nắm rõ các thông tin pháp luật về nhà đất
Cách làm bất động sản – cần nắm rõ các thông tin pháp luật về nhà đất

Trong tất cả những nghề có liên quan đến quyền lợi của hai bên thì việc nắm được các kiến thức về pháp luật thật sự rất cần thiết. Và tất nhiên lĩnh vực bất động sản cũng vật. Cho dù là nhà đầu tư, khách hàng hay người môi giới đều nắm rõ nhất luật nhà đất. 

Việc nắm rõ luật nhà đất sẽ giúp việc thực hiện các giao dịch thêm nhanh chóng và chính xác. Đồng thời, tránh được những trường hợp không mong muốn xảy ra, gây ảnh hưởng đến uy tín của người làm bất động sản.

Hãy tìm hiểu thật kỹ về thị trường bất động sản

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Khải Hoàn luôn nhận định rằng việc nắm bắt được sự biến đổi của thị trường sẽ là chìa khóa để thành công. Bất động sản không hề có sự cố định mà liên tục thay đổi. Vì thế người kinh doanh cần phải nắm rõ và tìm hiểu thật kỹ về thị trường thì mới có thể đảm bảo được rằng sản phẩm của mình khi nào nên bán ra và khi nào nên đầu tư.

Cần xác định được đối tượng mua bất động sản 

Cần xác định được đối tượng mua bất động sản
Cần xác định được đối tượng mua bất động sản 

Đối với những bạn chân ướt chân ráo bước vào nghề thì mọi mối quan hệ của bạn sẽ được xếp vào danh sách khách hàng tiềm năng. Có thể rằng ngay trong thời điểm này, họ chưa đủ kinh tế để sở hữu một mảnh đất hay một căn hộ nhưng tương lai thì có. 

Trong bất động sản mối quan hệ của bạn và khách hàng thì khách hàng có thể trở thành một người người môi giới vô danh. Bên cạnh đó, bạn cần phải thật tinh ý để có thể nhân định được rằng ai có thể trở thành khách hàng của mình. Đồng thời, bạn cần nắm rõ được khách hàng và phân khúc thu nhập của họ để xác định được sản phẩm phù hợp.

Trang bị kỹ năng tiếp thị trong kinh doanh bất động sản

Trang bị kỹ năng tiếp thị trong kinh doanh bất động sản
Trang bị kỹ năng tiếp thị trong kinh doanh bất động sản

Để có thể thành công trong việc tiếp thị dự án thì bạn phải có kỹ năng tiếp thị cho mình. Yếu tố để trở thành một người làm bất động sản là phải tự tạo được hào quang cho chính mình và khiến mọi người tin tưởng. Khi khách hàng tin tưởng bạn thì họ sẽ có lòng tin về sản phẩm bất động sản mà bạn bán.

Trau dồi kinh nghiệm bán dự án

Kinh nghiệm bán dự án không phải tự nhiên mà có mà hình thành từ cách mà bạn tích lũy, học hỏi và chia sẻ từ đồng nghiệp và những người đã thành công trong nghề. Mặt khác, kinh nghiệm bán dự án cũng là khả năng ăn nói và tiếp cận khách hàng. Bạn cần phải đặt sự tâm huyết, uy tín lên hàng đầu để tạo dựng được niềm tin cho khách hàng. Chính tiêu chí này sẽ là cách mang đến cho bạn nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác.

Có tầm nhìn xa, rộng là cách làm bất động sản thành công
Có tầm nhìn xa, rộng là cách làm bất động sản thành công

Tầm nhìn của người làm bất động sản được ví như kim chỉ nam. Đây là  một trong những kỹ năng không thể thiếu khi làm bất động sản. Chính khả năng quan sát, nhận định và đánh giá được tiềm năng của bất động sản sẽ giúp bạn chinh chiến thành công.

Một điều nữa mà người làm bất động sản nên có là cập nhật các thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Khi nhìn ra được các giá trị của bãi đất trống và các tiền năng xung quanh, bạn sẽ thu về một lợi nhuận không hề nhỏ sau này. Tương lai vị trí này có thể trở thành một dự án vàng của bất động sản.

Lựa chọn được vị trí vàng mua bán bất động sản

Vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi có ý định mua bất động sản là vị trí của dự án. Cho dù một mảnh đất có diện tích, thiết kế như nhau nhưng vị trí khác nhau thì giá trị cũng sẽ khác nhau. Thế nên vị trí chính là giá trị của bất động sản.

Chưa dừng lại ở đó, khi dự án có có vị trí lý tưởng thì việc thanh toán cũng nhanh chóng hơn. Đồng thời việc mua, bán cho thuê, chuyển nhượng cũng dễ hơn rất nhiều.

Một dự án được đánh giá là viên ngọc phải toạ lạc tại vị trí trung tâm, có mạng lưới giao thông thuận lợi và đảm bảo được nhiều tiện ích trong cuộc sống. Hơn thế, những dự án sở hữu không gian đẹp, gần hồ, công viên sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Cách làm bất động sản không khó nhưng bạn cần phải giữ cho mình một cái đầu lạnh và sự kiên trì. Tin rằng với thông tin mà Khải Hoàn đã chia sẻ sẽ giúp bạn có được cho mình những kinh nghiệm hữu ích nhất.