Bạn đang ấp ủ giấc mơ thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản? Vậy bạn không nên bỏ lỡ những lời khuyên, kinh nghiệm xương máu được chia sẻ bởi những người nổi tiếng đã làm giàu tư ngành đầu tư bất động sản. Trong đó 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất được nguyenkhaihoan chia sẻ sau đây là kim chỉ nam thành công bạn nên bỏ túi.

Khám phá 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất 

Đầu tư bất động sản là một trong những kênh đầu tư mang đến sự thành công nhanh chóng cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên để gặt hái được thành công thì trong quá trình đầu tư chắc chắn sẽ gặp phải nhiều khó khăn khiến nhiều nhà đầu tư bỏ cuộc. Những lúc như vậy, Nguyễn Khải Hoàn khuyên bạn nên áp học hỏi 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất của người nổi tiếng để quá trình đầu tư BĐS gặt hái được kết quả.

Đầu từ BĐS thành công với 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

Đầu từ BĐS thành công với 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

Lời khuyên từ tổng thống hoa kỳ – Franklin D. Roosevelt

Franklin D. Roosevelt là vị tổng thống đương nhiệm thứ 32 của Hoa Kỳ. Trước khi trở thành tổng thống, Franklin D. Roosevelt là một chính trị gia và là một luật sư có tiếng của nước Mỹ. Vì vậy tên tuổi của ông được đông đảo người dân trên toàn thế giới biết đến với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt bên cạnh các hoạt động chính trị, Franklin D. Roosevelt còn có sự hiểu biết rộng rãi về lĩnh vực đầu tư bất động sản. Vì vậy ông đã đưa ra nhiều lời khuyên khôn ngoan giúp đỡ các nhà đầu tư có chiến lược đầu tư thành công. Trong 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất của của người nổi tiếng thì lời khuyên của Franklin D. Roosevelt chính là:

“Bất động sản không thể tự mất đi. Bất động sản cũng không thể tự di chuyển đi nơi khác. Vì vậy mà hoàn thành các giao dịch đầy đủ để sở hữu nó, được quản lý cẩn thận thì đó sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất thế giới.”

Lời khuyên đầu tư bất động sản từ Andrew Carnegie

Theo thông tin mà Nguyen Khai Hoan tìm hiểu được, Andrew Carnegie là một tỷ phú. Ông được xếp thứ 3 trong danh sách những người giàu nhất lịch sử thế giới. Từ những ngày đầu lập nghiệp ông đã nổi tiếng là người có đóng góp trong việc vực dậy ngành sản xuất thép Hoa Kỳ và cũng là nhà đầu tư giỏi. Vì vậy những lời khuyên của Andrew Carnegie về đầu tư bất động sản luôn là bài học đắt giá cho các nhà đầu tư. Một trong những lời khuyên đáng chú ý nhất của Andrew Carnegie có thể kể đến như:

“90% triệu phú đều sở hữu nhiều BĐS. Số tiền mà họ đầu tư vào các giao dịch bất động sản hơn rất nhiều so với đầu tư vào thị trường chứng khoán. Nếu là người đầu tư thông minh thì tiền lương kiếm được ngày hôm nay sẽ đầu tư vào bất động sản hưởng giá trị tương lai”

Andrew Carnegie với những lời khuyên đắt giá của 1 tỷ phú đầu tư

Andrew Carnegie với những lời khuyên đắt giá của 1 tỷ phú đầu tư

Donald Trump với lời khuyên đầu tư bất động sản đáng quý

Trong 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất của người nổi tiếng, lời khuyên của tổng thống Donald Trump vô cùng có giá trị. Lời khuyên của ông Trump chính là lời khuyên của người sinh ra từ đầu tư bất động sản. Đặc biệt chính bản thân ông Trump cũng đã cho ra cuốn sách với 100 lời khuyên đúc rút được từ những kinh nghiệm mà ông thu thập được trong quá trình đầu tư của mình. Trong đó lời khuyên được nhiều người áp dụng nhất chính là:

 “Đừng lo ngại việc mất thời gian vào lĩnh vực kinh doanh BĐS. Bởi vì BĐS càng chờ đợi trong thời gian dài bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền”.

Một số lời khuyên đầu tư bất động sản đắt giá khác của người nổi tiếng

 • Lời khuyên của Tamir Sapir – Nhà kinh doanh BĐS: “Nếu bạn không định đưa tiền vào BĐS thì chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư”
 • Lời khuyên từ Marshall Field – Doanh nhân: “Đầu tư BĐS không chỉ là cách tốt nhất, an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để bạn nhanh chóng trở nên giàu có.”
 • Lời khuyên từ chủ tịch Vingroup – Phạm Nhật Vượng: “Cái gì càng rõ ràng thì lợi nhuận càng ít.”
 • ….

Tổng hợp một số điều cần lưu ý khi đầu tư BĐS

Để có thể tham gia đầu tư bất động sản thành công thì ngoài tham khảo 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất của người nổi tiếng bạn cũng cần lưu ý:

 • Xác định đúng mục đích đầu tư
 • Định giá tài sản trước khi xuống tiền đầu tư
 • Lựa chọn phù hợp loại hình đầu tư
 • Xác định rõ nguồn tài chính trước khi đầu tư
 • Lưu ý đến yếu tố cận thị – cận giang – cận lộ
 • Đầu tư bất động sản có pháp lý rõ ràng, đầy đủ
 • Đầu tư BĐS tiềm năng
 • ….

Đầu tư BĐS cần lưu ý gì?

Đầu tư BĐS cần lưu ý gì?

Kết luận

Trên đây là 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất của người nổi tiếng. Chắc chắn khi bỏ túi 100 lời khuyên này bạn có thể tự tin hơn khi đầu tư BĐS cũng như biết cách đầu tư sinh lời. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm các nội dung liên quan khác thì có thể truy cập website: nguyenkhaihoan.com để tham khảo thêm.