Thị trường BĐS là thị trường đòi hỏi tinh nhanh cùng độ cạnh tranh khốc liệt. Mỗi một dự án được tung ra nếu doanh nghiệp nào nhanh tay thì chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ thắng lợi trong mọi dự án. Vậy bằng cách nào để có thể lan tỏa thông tin dự án nhanh và rộng nhất đến khách hàng? Bạn hãy bỏ túi 4+cách thu hút nguồn vốn data bất động sản Nguyễn Khải Hoàn gợi ý.

Thu hút nguồn vốn data bất động sản hãy chạy quảng cáo trên các nền tảng Internet

Sống trong thời đại công nghệ 4.0 việc tận dụng nền tảng Internet, mạng xã hội chạy quảng cáo giúp thu thập data bất động sản khách hàng không hề nhỏ. Vậy nên hầu như các doanh nghiệp đều chú trọng đầu tư.

Data bất động sản có thể thu hút bằng cách chạy quảng cáo
Data bất động sản có thể thu hút bằng cách chạy quảng cáo

Tuy nhiên để làm được điều này không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thực hiện tốt. Trong đó, doanh nghiệp phải xây dựng được cho mình một nền tảng website thật chuyên nghiệp và riêng biệt. Nơi đây sẽ là cánh cửa mở ra những thông tin liên quan đến dự án và các thông tin liên lạc một cách chi tiết.

Sau đó, doanh nghiệp phải sử dụng các thuật toán chạy quảng cáo để website được xuất hiện trong Top đầu tìm kiếm. Đây chính là cách giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh với khách hàng khi khách hàng tìm kiếm thông tin về dự án. Đặc biệt nếu bài đăng dự án của doanh nghiệp được đầu tư đồng bộ, chuẩn SEO thì khả năng tiếp cận khách hàng càng cao hơn.

Còn riêng chạy quảng cáo trên mạng xã hội thì yếu tố về nội dung, target được quan tâm nhất. Tất cả đều phải xây dựng làm sao cho phù hợp với các đối tượng khách hàng hướng đến để có thể thu thập được nguồn khách hàng chất lượng.

Đăng tin trên web rao vặt BĐS

Đã bao giờ bạn đã thử tìm kiếm data bất động sản bằng cách đăng tin nhà đất lên website rao vặt BĐS hay chưa? Theo nguyenkhaihoan thì đây là một trong những cách thức thuận tiện và hiệu quả nhất bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Bạn hãy tìm các trang rao vặt hàng đầu hiện nay với lượng truy cập và giao dịch lớn. Như vậy thông tin nhà đất của bạn mới dễ dàng tiếp cận nhanh đến các khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua bán.

Có thể cân nhắc các website rao vặt BĐS để đăng tin
Có thể cân nhắc các website rao vặt BĐS để đăng tin

Một khi đăng bài bạn chỉ cần chăm chút về nội dung, hình ảnh lẫn các câu slogan thu hút là được. Bên cạnh đó bạn cũng nên cân nhắc một chút trong việc chọn thời gian đăng bài lý tưởng. Đây sẽ là nhân tố giúp tiếp cận được nhiều khách hàng, hạn chế bị trôi thông tin.

Tuy nhiên một thực tế cho thấy khi đăng tin trên các website rao vặt bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Bạn nên tìm hiểu cẩn thận để có những phương án khắc phục cụ thể. Trong đó bao gồm là:

  • Website nổi tiếng thì chế độ kiểm duyệt tin đăng càng khó
  • Website lớn càng nhiều môi giới đăng tin thì tin tức của bạn dễ bị trôi nhanh
  • Website nổi tiếng thì việc đăng tin càng tốn nhiều chi phí

Sử dụng Telesale

Đây được xem là một trong những phương án tìm kiếm data bất động sản kinh điển bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ. Phương án này không chỉ được áp dụng trong lĩnh vực BĐS mà còn nhiều ngành nghề khác. Một khi áp dụng hiệu quả mang đến cao đến bất ngờ.

Bạn có thể hiểu cách này là cách doanh nghiệp BĐS sẽ tìm mua data số điện thoại khách hàng. Sau đó doanh nghiệp sẽ phân phối xuống nhân viên kinh doanh giới thiệu dự án. Một khi tiến hành Telesale BĐS bạn phải tìm cho mình thời gian thích hợp nhất.

Phương án Telesale cũng rất hữu dụng
Phương án Telesale cũng rất hữu dụng

Cụ thể thời gian lý tưởng là khoảng từ 10 giờ đến 11 giờ sáng và 3 đến 4 giờ chiều. Bởi lẽ đây là khung giờ mà khách hàng sẽ tiện nghe điện thoại nhất. Họ sẽ có nhiều thời gian để lắng nghe sự tư vấn của nhân viên telesale. Một khi thực hiện phương án này người làm sales đòi hỏi phải thực hiện kiên trì và có sự nhẫn nại với khách hàng để có thể gặp khách hàng trực tiếp và ký kết hợp đồng.

Tổ chức hội thảo

Và phương án tiếp theo bạn có thể cân nhắc cho mình đó là tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình. Đây là phương án giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được lượng khách hàng tốt nhất.

Để thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư thì việc gửi thư mời tới hội thảo với khách hàng là điều rất cần thiết. Bởi vì từ những buổi hội thảo này khách hàng có thể đánh giá chính xác dự án. Đồng thời sau hội thảo bạn có thể thu thập được thông tin cần thiết như SĐT, email,…thì những dự án sau chỉ gần gửi thông tin đến là được.

Bạn có thể tổ chức hội thảo
Bạn có thể tổ chức hội thảo

Một số cách khác

Ngoài những cách chính trên bạn có thể thu hút data bất động sản qua các cách khác như:

  • Tìm kiếm nguồn data từ Group, hội nhóm facebook
  • Phát tờ rơi
  • Thường trực ở các dự án và tìm khách hàng trực tiếp tư vấn
  • Spam SMS

Trên đây là 4+ cách thu hút nguồn data bất động sản hiệu quả nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ của Khải Hoàn bạn sẽ bỏ túi được thông tin hữu ích và kinh nghiệm thiết thực cho mình. Đặc biệt đừng quên truy cập nguyenkhaihoan.com để cập nhật những thông tin liên quan hay nhất.